Nước đóng chai ion kiềm là nước gì? Có thật sự tốt không?

Nước đóng chai ion kiềm là một hình thức khác của nước điện giải ion kiềm được đóng vào trong chai chuyên dụng, bảo quản uống dần dần. Nó có những ưu nhược điểm nhất định so với nước ion kiềm lấy ra từ máy điện giải và uống ngay sau đó.

Ưu điểm

  • Hội tụ đầy đủ những lợi ích của nước ion kiềm mà các cơ quan tổ chức danh tiếng số 1 Nhật Bản đã công nhận. Ví dụ như là chống lão hóa, giải độc cơ thể, trung hòa lượng axit dư thừa phòng ngừa, hỗ trợ điều trị một số bệnh lý nguy hiểm…
  • Giá tiền rẻ, bất cứ ai cũng có thể mua để sử dụng. Nước điện giải ion kiềm đóng chai có mức giá tiền chỉ khoảng trên dưới 5000 VNĐ/1 chai. Các bạn có thể mua số lượng 1 hay nhiều chai hoặc cả thùng.
  • Sử dụng tiện lợi, dễ dàng di chuyển, mang đến bất cứ nơi đâu mong muốn. Ví dụ như mang đi làm, đi chơi…
  • An toàn tuyệt đối đối với sức khỏe người tiêu dùng. Bất kể là nước điện giải hay là chai đựng đều không chứa bất cứ thành phần nào gây hại đối với sức khỏe con người.

Nhược điểm

  • Nước điện giải ion độ PH 8.0 – 9.5 đóng chai có thời hạn sử dụng ngắn, càng lâu, nồng độ PH trong nước càng giảm dần. Đồng thời, hàm lượng Hydrogen cũng như các khoáng chất Kali, Canxi, Natri, Magie trong nước cũng biến mất. Điều này khiến cho chất lượng nước bị giảm.
  • Tính kiềm của nước điện giải đóng chai không ổn định, dễ bị biến đổi khi gặp các tác nhân bất lợi từ môi trường bên ngoài. Chẳng hạn như tác nhân nhiệt độ, độ ẩm cao…

Nước ion kiềm đóng chai có tốt không?

Xem xét ở nhiều góc độ khác nhau, nước đóng chai ion kiềm có thể tốt hoặc không. Nếu như các bạn biết cách sử dụng đúng đắn, hợp lý thì sẽ tốt. Còn nếu như các bạn sử dụng sai cách, không hợp lý thì sẽ không tốt. Cụ thể như sau:

  • Bởi vì nước điện giải đóng chai để lâu mất tác dụng. Cho nên, khi mua về dùng, các bạn cần đặc biệt chú ý đến thời hạn, thời hạn trong ngày là tốt nhất, lâu nhất là 3 ngày.
  • Nước điện giải ion kiềm đóng thành chai đạt tiêu chuẩn quốc tế hoàn toàn không có sự tồn tại của chất bảo quản.
  • Do nước ion độ PH 8.0 – 9.5 dễ dàng bị biến đổi, tiềm ẩn nguy cơ cao không tốt cho sức khỏe khi gặp những điều kiện ngoại cảnh bất lợi. Trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, các bạn nên tuân thủ nghiêm ngặt theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0902955542

Gọi ngay

0

Giỏ hàng

Zalo